BLUE SEA CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN HIỆP HỘI ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NGHỀ LÀM ĐẸP VIỆT NAM

BLUE SEA CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN HIỆP HỘI ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NGHỀ LÀM ĐẸP VIỆT NAM

21/03/2018

-

N nt

-

0 Bình luận

BLUE SEA CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN HIỆP HỘI ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NGHỀ LÀM ĐẸP VIỆT NAM

Chuyên nghiệpThân thiện và Bổ ích là những gì mà những gì người tham dự có thể cảm nhận được trong buổi lễ trao bằng đón nhận các thành viên chính thức của Hiệp hội Đào tạo và Phát triền nghề làm đẹp Việt Nam (VNBA) vào ngày 25/07/2016 vừa qua. Công ty TNHH Blue Sea vinh dự được đồng hành trong chặng đường tổ chức buổi lễ trang trọng với vai trò là Nhà Tài Trợ chính, đồng thời cũng là Thành viên chính thức của Hiệp hội nhằm khuyến khích và thúc đẩy sự phát triển của ngành làm đẹp Việt Nam.

Ngày 25/07/2016 vừa qua là thời khắc trọng đại đánh dấu bước đi vững chắc trên con đường mang lại lợi ích sức khỏe làm đep cộng đồng của công ty TNHH Blue Sea, đó chính là khi đơn vị được công nhận trở thành thành viên nòng cốt chính thức của Hiệp hội Đào tạo và Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam. 

Với phương châm "Hợp tác để cùng thành công" và định hướng "Không ngừng phát triển vì khách hàng", Blue Sea đã luôn nỗ lực cả về nhân lực và vật lực, xẩy dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm mà công ty cung cấp. Do đó, đây chính là cơ hội giúp cho Blue Sea được lan tỏa rộng rãi những kiến thức cũng như sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sắc đẹp hoàn hảo đến với cộng đồng làm đẹp Việt Nam hơn.

Đúng với tên gọi "Xu Thế Phát Triển Và Tiêu Chuẩn Vận Hành Ngành SPA Đạt Chuẩn Quốc Tế", buổi lễ còn mang đến những chia sẻ vô cùng hữu ích trong việc mang lại những giá trị đạt chuẩn quốc tế cho khách hàng của các spa. Và để góp phần cho chương trình được diễn ra thành công, khuyến khích các thành viên có cơ hội tiếp cận với các công nghệ làm đẹp chuẩn quốc tế tiên tiến nhất hiện nay như công nghệ tái tạo da Vi kim sinh học Raphitox, máy siêu âm ánh sáng, máy phân tích da...., Blue Sea đã tài trợ các giải thưởng với tổng giá trị lên đến 100 triệu đồng.

Và bây giờ, cùng nhin lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của các hội viên trong buổi lễ trao bằng đón nhận vừa qua.

 đ

Rất đông các Hội viên tham gia từ rất sớm, chăm chú lắng nghe các chia sẻ trong chương trình

Thành viên BTC và Hội viên cùng lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ

Ban Giám đốc Blue Sea và thành viên ban tổ chức Hội

Trao giải nhất: Trọn bộ sản phẩm Vi kim sinh học Raphitox và Máy ánh sáng sinh học 7 màu

Niềm vui khi nhận được phần thưởng cực kì giá trị từ công ty Blue Sea của hội viên

Giám đốc Nguyễn Thị Tâm Uyên trao giải nhì cho Hội viên: Bộ 3 sản phẩm vi kim sinh học silitox và Máy ánh siêu âm ánh sáng

Hi vọng rằng trong thời gian sắp tới, Hội viên cũng như các khách hàng sẽ được chứng kiến thêm những hình ảnh thành quả về mặt giá trị sức khỏe sắc đẹp mà công ty TNHH Blue Sea không ngừng mang đến với cộng đồng.

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: