Công ty TNHH Blue Sea được thành lập từ tháng 1 năm 2015, do Giám đốc là chị Nguyễn Thị Tâm Uyên đứng đầu, là doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm và thiết bị thẩm mỹ chuyên dùng, trị liệu cho ngành chăm sóc sắc đẹp.

Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Không ngừng phát triển vì khách hàng” Blue Sea đã luôn nỗ lực cả về nhân lực và vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm mà công ty cung cấp. Thế mạnh làm nên thương hiệu Blue Sea khác biệt chính là: Sự đi đầu trong công nghệ tiên tiến, độ tin cậy trong từng sản phẩmtính chuyên nghiệp trong mỗi bước đi.

Dù vẫn là một doanh nghiệp trẻ, tuy nhiên công ty TNHH Blue Sea tự hào là đơn vị tiên phong trong công cuộc cách mạng chăm sóc sức khỏe sắc đẹp lĩnh vực spa, mang đến những giá trị cộng đồng thiết thực.

Cho đến nay, công ty Blue Sea đã rất thành công trong lĩnh vực chuyển giao công nghệ làm đẹp và sản phẩm của công ty được rất nhiều các trung tâm trị liệu sắc đẹp trên toàn quốc lựa chọn và ứng dụng hiệu quả.

Blue Sea được nhắc đến trong lòng khách hàng là nơi chuyên độc quyền các sản phẩm làm đẹp uy tín chất lượng của các thương hiệu làm đẹp nổi tiếng trên thế giới. Nếu như khách hàng ngày nay e sợ với các của hàng sách tay không uy tín thì Blue Sea chính là nơi trao trọn niềm tin, tạo nên uy tín và cam kết về sự chính hãng, chất lượng sản phẩm. 

Trải qua 3 năm thành lập và phát triển Blue Sea đã tạo nên sự quen thuộc đối với khách hàng ở những sản phẩm chất lượng cao mà bất cứ khách hàng nào khi biết đến cũng muốn sử dụng như : Vi kim sinh học Raphitox, Bộ sản phẩm dưỡng da vàng Cavia, Bộ chăm sóc da mặt sữa rửa mặt sạch sâu..

Blue Sea cũng là đơn vị tiên phong đưa đến các thẩm mỹ, spa tại Việt Nam công nghệ làm đẹp tái tạo tự nhiên từ sâu bên trong mà không cần qua phẫu thuật dao kéo nhờ Vi Kim sinh học Raphitox. 

Mục Tiêu 

Trải qua 3 năm hoạt động và thành công Blue Sea đặt mục tieu 3 năm tới không ngừng phát triển không ngừng mang những giá trị làm đẹp chất lượng cao đã được thế giới công nhận về Việt Nam, không ngừng mang tới cho người phụ nữ Việt Nam những giải pháp làm đẹp hiệu quả và tiên tiến nhất. 

Sứ Mệnh 

" Trao niềm tin nhận giá trị " - Sứ mệnh cao cả của Blue Sea là mang niềm tin đến cho khách hàng, mang đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm và những công nghệ làm đẹp mới nhất. 

Cam kết 

Blue Sea cam kết chỉ cung cấp hàng chính hàng, hàng chất lượng tốt đi kèm với giá cả hợp lý nhất tới khách hàng.

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: