Khóa đào tạo mụn chuyên sâu - Blue Sea

Khóa đào tạo mụn chuyên sâu - Blue Sea

15/03/2018

-

Nguyễn Mỵ

-

0 Bình luận

Khóa đào tạo mụn chuyên sâu - Blue Sea

Chắc hẳn trong đời ai cũng từng một lần lo lắng buồn phiền vì mụn thậm trí mất ăn mất ngủ vì mụn. Mỗi người có mụn ở độ tuổi khác nhau và mỗi người lại có những loại mụn khác nhau tùy từng loại da. Có những người mất ăn mất ngủ vì mụn đã chữa trị nhiều lần mà vẫn không khỏi. Rất nhiều y bác sĩ, thẩm mỹ viện đã và đang nghiên cứu những bài toán giải quyết về mụn. 

Mụn

Để giúp mọi người quan tâm về mụn hay các chủ spa đang gặp phải các trường hợp mụn khó hoặc đang muốn tìm hiểu sâu về mụn và tìm ra phương pháp chữa khỏi mụn cho khách hàng của mình. Công ty TNHH Blue Sea kết hợp cùng bác sĩ Kiều Hoa tổ chức buổi học đào tạo mụn chuyên sâu dành cho đối tượng là các chủ Spa hoặc các khách hàng Blue Sea muons hiểu chuyên sâu về mụn và biết cách trị mụn. 

Để thấy được tầm quan trọng của buổi học này và những kiến thức chuyên sâu từ bác sĩ Kiều Hoa bạn không nên bỏ lỡ những thông tin dưới đây : 

1. Diễn giả buổi đào tạo trị mụn : Bác sĩ Kiều Hoa 

Bác sĩ Kiều Hoa - Được sinh ra từ cái nôi ngành y học Đại học Y dược Huế chuyên ngành bác sĩ đa khoa, trải qua nhiều năm tháng rèn ruyện trong ngành nghề bác sĩ, sau đó chị công tác tại Trường cao đẳng Y tế Hà Tĩnh. Sau nhiều năm trong nghề bác sĩ điều chị thấy đam mê và trăn trở nhất đó là vấn đề mụn và những bệnh nhân bị mụn lâu năm tự ti về diện mạo của mình làm cho chị không thẻ quên được. Từ đó chị dành nhiều năm nghiên cứu về giải pháp điều trị mụn an toàn. Điều chị lo lắng nhất là hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm trị mụn nhưng chỉ mang tính chất tạm thời. Khách hàng sau khi dùng sản phẩm có thể giảm mụn rất nhanh nhưng một thời gian sau lại bị lại và bị nặng hơn, nguy hiểm hơn. Tiếp theo nhiều spa chưa có kiến thức chuyên sâu về mụn dẫn tới trị mụn không dứt điểm cho khách hàng hoặc điều trị hỏng. Qua đó chị đã nghiên cứu và tìm ra được giải pháp trị mụn dứt điểm và hiệu quả. Chị mong muốn có thể mang kiến thức của mình đào tạo cho nhiều người hơn để không ai còn đau đầu vì mụn nữa, tự tin hơn với khuân mặt sạch mụn của mình. 

 

Bênh nhân đã được bác sĩ Kiều Hoa điều trị

2. Nguyên nhân gây mụn

Mụn là một bệnh của da. Mụn là kết quả của nhiều yếu tố tác động lẫn nhau gây nên. Theo nhiều nghiên cứu thì nguyên nhân gây mụn liên quan đến hai yếu tố chính: nội tiết tố (hormone) và các vi khuẩn sống ở nang lông (vi khuẩn P. ance).

Bình thường, vi khuẩn P. ance không gây hại. Tuy nhiên, khi có quá nhiều chất nhờn và lỗ chân lông bị bít kín sẽ tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn này sinh sôi nảy nở, gây viêm nhiễm dẫn đến hình thành mụn mủ và nặng hơn là mụn bọc.

Nguyên nhân gây ra mụn được chia làm 2 loại chủ yếu : Nguyên nhân gây mụn bên trong và nguyên nhân gây mụn bên ngoài 

- Nguyên nhân gây mụn bên trong gồm có: Do thay đổi Hormone, do strees, do chế độ ăn uống hay thiếu ngủ, di truyền hay vấn đề tích tụ độc tố trong cơ thể từ lâu...

- Nguyên nhân gây mụn bên ngoài gồm có : Vi khuẩn, ánh nắng, môi trường, khí hậu, mỹ phẩm...

3. Phân biệt các loại mụn

- Mụn đầu đen 

- Mụn đầu trắng 

- Mụn bã nhờn

- Mụn sẩn 

- Mụn mủ 

- Mụn u 

- Mụn u nang 

- Mụn cá cụm 

4. Hậu quả của trị mụn không đúng cách

- Mụn cám ngày càng nhiều 

- Cảm giác đau khi tự nặn mụn 

- Mụn lâu lành, để lại vết thâm 

- Chỉ khỏi tạm thời rồi lại bị nặng hơn 

5.  Tìm hiểu phương pháp điều trị mụn hiệu quả 

Đăng ký Khóa đào tạo mụn Do công ty Blue Sea tổ trức 

Hotline : 0904417888

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: