MỘT SỐ HIỆN TƯỢNG KHI DÙNG RAPHITOX VÀ CÁCH GIẢI QUYẾT

MỘT SỐ HIỆN TƯỢNG KHI DÙNG RAPHITOX VÀ CÁCH GIẢI QUYẾT

21/03/2018

-

N nt

-

0 Bình luận

MỘT SỐ HIỆN TƯỢNG KHI DÙNG RAPHITOX VÀ CÁCH GIẢI QUYẾT

1. HIỆN TƯỢNG RÁT, SƯNG TẤY TRÊN DA

=> Đây là hiện tượng xuất hiện tạm thời do sự xúc tiến tuần hoàn máu và mao quản tạo lên sự kích thích nhẹ trong quá trình vi kim.

2. HIỆN TƯỢNG SẦN DA, BONG DA, SẠM DA

=>  Đây là hiện tượng xuất hiện tự nhiên do tế bào chết được loại bỏ trên bề mặt da.

3. HIỆN TƯỢNG KHÔ, MẤT NƯỚC

=>  Đây là hiện tượng xuất hiện tạm thời do da đang trong quá trình tái tạo. 

4. HIỆN TƯỢNG NGỨA DA, DA NỔI MỤN

=> Hiện tượng này dễ gặp ở da có nhiều mụn, da dầu, da đang trong quá trình ăn da non đào thải chất thải và mỡ thừa từ bên trong da. (Nếu quá trình này xảy ra, hãy nên để yên như vậy thì mới có thể có được 1 làn da khỏe mạnh)

5. HIỆN TƯỢNG DA MẨN ĐỎ (Ở DA NHẠY CẢM SẼ LÂU HẾT HƠN)

=> Đối với trường hợp này thì không nên sờ nên mặt, mà hãy cung cấp độ ẩm cho da bàng cách đắp mặt nạ dưỡng ẩm 2 ngày 1 lần hoặc Aloe Gel, mỗi lần 10 phút, đây cũng là cách giúp cho da tái tạo 1 cách tốt nhất.

6. BỊ DỊ ỨNG, KÍCH ỨNG

=> Hiện tượng xảy ra khi khách hàng kết hợp sử dụng sản phẩm khác không rõ nguồn gốc

 

LƯU Ý

Cấu tạo da của mỗi người khác nhau dẫn đến hiện tượng xảy ra sau khi sử dụng đối với mỗi người cũng khác nhau. Đối với người có làn da càng nhạy cảm, liều lượng sử dụng càng ít, thời gian giữa các lần sử dụng càng dài (có thể đến mức hơn 10-15 ngày). Người sử dụng không nên sử dụng dồn dập với hàm lượng cao, có thể dẫn tới da khô, sần vì lớp da mới tái tạo chưa hoàn tất đã phải đi vào chu trình tái tạo mới.

Người sử dụng cần chú ý cung cấp đủ dưỡng chất cho da bằng những sản phẩm dưỡng có hàm lượng cao để làn da mới tái tạo và phát triển. Nếu thiếu dưỡng chất, làn da sẽ tái tạo chậm hơn và có hiện tượng ngứa. Trong quá trình tái tạo da làn da mới, da cần được bảo vệ chống nắng và tránh môi trường độc hại. Sự tiếp xúc ánh nắng và môi trường trong thời gian này có thể khiến làn da non dễ bị tổn thương và có những hệ quả không mong muốn.

Lưu ý rằng sản phẩm Hàn Quốc bên cạnh việc hướng đến một làn da đẹp còn hướng tới một làn da khỏe. Người sử dụng cần kiên trì, không được nóng vội kết hợp sử dụng thêm các sản phẩm không rõ nguồn gốc từ Trung Quốc. Bởi vì những sản phẩm Trung Quốc này có thể cho hiệu quả tức thời ngay lập tức nhưng tiềm ẩn hậu quả khôn lường do chúng thường có những loại hóa chất độc hại làm yếu, bào mòn và gây lão hóa làn da.

Sự kiên trì và tinh tế trong sử dụng sẽ mang đến một kết quả chung cho thấy da trở lên sáng hơn, săn chắc hơn. Bạn sẽ thực sự cảm thấy làn da của mình được tái tạo lại từ bên trong chỉ sau  4 lần sử dụng. Người dùng được khuyến nghị nên sử dụng tại các Spa chuyên nghiệp. Nếu sử dụng tại nhà, đề nghị đọc kỹ hướng dẫn sử dụng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: