Raphitox là gì ? - Blue Sea  

Raphitox là gì ? - Blue Sea  

19/03/2018

-

N nt

-

0 Bình luận

Raphitox là gì ? - Blue Sea  

Trong lĩnh vực làm đẹp có thể bạn đã rất quen thuộc với từ vi kim nhưng lại chưa viết tới vi phim sinh học hoặc raphitox. Vậy Raphitox là gì ? 

Raphitox là sản phẩm dược mỹ phẩm được điều chế bởi viện nghiên cứu khoa học SR BIOTEK Hàn Quốc phân phối độc quyền bởi công ty TNHH BLUE SEA ở Việt Nam, được biết đến với tên gọi công nghệ Vi kim sinh học.

Raphitox được chiết xuất từ hoa hồng damask, chiết xuất nhựa cây hoa cúc zinnia, dieffenbachia, axít hyaluronic , v.v.. là sản phẩm công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực tái tạo trẻ hóa làn da trên thế giới hiện nay.

Raphitox

Không giống như công nghệ lăn kim truyền thống gây tổn thương trên bề mặt da bằng các đầu kim lăn kim loại, Raphitox gây tổn thương bằng các siêu vi kim được điều chế theo công nghệ nano có trong thành phần mỹ phẩm dạng kem sẽ thẩm thấu và đi vào sâu dưới da. Những tổ hợp vi kim , kết quả nhiều năm nghiên cứu của Trung tâm nghiên cứu SRbiotek, sẽ đi sâu vào lớp biểu bì da, hoạt động tích cực kích thích sự trao đổi chất, sự tuần hoàn máu, sự phát triển tế bào,… Một làn da mới trẻ trung khỏe mạnh sẽ sinh ra một cách tự nhiên tự bên trong, loại dần lớp da già hoặc bị mụn hay bị nám hoặc bị các bệnh về da khác. Với cơ chế đó, Raphitox hoàn toàn khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp hiện thời, trở thành công nghệ tái tạo da ưu việt hàng đầu!

Bộ sản phẩm vi kim

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: